1. Bằng lăng + Đu đủ đảo
  Lager là loại bia tươi, giòn với hương vị hop ở mức độ trung bình. Trong khi một loại bia có thể đi kèm với bất kỳ hương vị Fumari trái cây hoặc bạc hà nào, chúng tôi yêu thích nó với hương vị nhiệt đới ngọt ngào của Island Papaya của chúng tôi. Kết hợp hương vị này với rượu bia Mexico và vị giác của bạn sẽ đắm chìm trong ánh nắng mặt trời Cancun.
 2. White Wheat Ale + Mandarin Zest
  White Wheat Ales có đặc tính mềm dễ uống với rất ít dư vị. Một loại Lúa mì trắng điển hình có một chút hương gia vị, chẳng hạn như Rau mùi. Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp loại bia này với Mandarin Zest của chúng tôi. Một là mượt mà và khác là zesty. Cùng nhau, họ vừa phải.
 3. Pale Ale + Lê gai
  Pale Ales là loại bia toàn thân với vị đắng dễ chịu và nhiều loại hương trái cây và mạch nha. Sự kết hợp này đến từ một người hâm mộ Fumari, người đã gợi ý Prickly Pear, và chúng tôi rất nóng lòng muốn tự mình thử. Chúng tôi nhận thấy hương thơm kỳ lạ, ngon ngọt của Prickly Pear để làm tròn một cách độc đáo hương vị mạnh mẽ của Pale Ale. Chúc mừng và chúc mừng người hâm mộ Fumari đó!
 4. IPA + Ambrosia
  Được biết đến với vị đắng của nó, India Pale Ales chỉ đơn giản là một phiên bản đẹp hơn của Pale Ale. IPA cũng có hương thơm trái cây đáng chú ý hơn từ hoa bia mà họ sử dụng. Để cân bằng vị đắng và khen ngợi hương trái cây trong IPA của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên thắp một bát Ambrosia. Vị dưa giòn, tươi sáng từ cây hookah của bạn sẽ làm dịu vị giác của bạn giữa các ngụm bia của bạn.
 5. Stout + Mint Chocolate Chill
  Stout là loại bia rất tối được yêu thích vì đầu kem đặc và dày của chúng. Chúng có được hương vị và màu sắc phong phú từ lúa mạch mạch nha rang được sử dụng trong quá trình sản xuất bia. Hãy thử thưởng thức Stout của bạn với một bát Mint Chocolate Chill. Hương vị sôcôla trong mỗi chiếc bánh phồng làm tăng thêm chiều sâu cho đặc tính giống cà phê của bia đen, và không quên một chút hương bạc hà sảng khoái.

Đừng quên kiểm tra blog về rượu vang và rượu hookah và trà và các cặp đôi hookah của chúng tôi. Hoặc có thể bạn có một ý tưởng khác cho một cặp hookah và đồ uống? Chia sẻ tình yêu bằng cách nhấp vào đây để đề xuất một cặp mà chúng tôi vừa phải thử. Bạn chỉ có thể thấy đề xuất của bạn trong bài viết tiếp theo của chúng tôi. Chúc bạn hút thuốc vui vẻ!