5 loại rượu phù hợp hút shisha

Trong phần thứ hai này của loạt bài “Sip And Smoke”, chúng tôi sẽ đưa bạn qua 5 loại rượu và hương vị Fumari được yêu thích hàng đầu của chúng tôi để kết hợp với nhau, theo gợi ý và thử nghiệm của những người hâm mộ Fumari và thậm chí bởi một số nhân viên của chúng tôi. Ngồi lại, mở nắp chai rượu yêu thích của bạn và bắt đầu đóng gói chiếc bát đó!

Sip and Smoke: 5 loại rượu để ghép với Hookah của bạn

  1. Cabernet Sauvignon + French Vanilla Cabernets là loại rượu vang đỏ đậm nhất và có hương vị đậm đà như anh đào đậm, thuốc lá và cam thảo. Vanilla Pháp dạng kem của chúng tôi là một sự bổ sung hoàn hảo chỉ thêm một chút ngọt ngào vào hương vị toàn thân của rượu. Đó là một ghép nối đơn giản, trơn tru và tinh vi.
  2. Merlot + RGB Merlot ít đậm hơn cabernet nhưng có đầy đủ hương vị quả mọng thơm ngon như anh đào đen, mâm xôi và dâu đen. Khi kết hợp với thuốc lá RGB anh đào-mâm xôi của chúng tôi, bạn sẽ có được một loạt hương vị quả mọng ngọt ngào và chua dịu.
  3. Chardonnay + Prickly Pear Chardonnay là một loại rượu vang trắng linh hoạt đến mức bạn có thể có nó với hầu hết các hương vị trong dòng của chúng tôi, và bạn không thể sai. Nhưng vì chúng tôi phải chọn một loại, chúng tôi nhận thấy hương vị ngọt ngào của Prickly Pear là sự cân bằng hoàn hảo cho món Chardonnay khô, giòn. Các nốt hương cam quýt chín của rượu sẽ tạo thêm một nét đặc trưng cho hương vị trái cây kỳ lạ của Prickly Pear.
  4. Riesling + Guava Theo truyền thống, Rieslings là loại rượu rất ngọt; khi bạn uống một ly Riesling rất chín, bạn sẽ nhận được hương vị trái cây ngon ngọt có thể khiến bạn liên tưởng đến dứa, đào hoặc lê. Khi bạn kết hợp một ly Riesling với Guava của chúng tôi, hương vị sẽ đưa bạn đến nơi nghỉ ngơi trên hòn đảo nhiệt đới mà bạn luôn cần. Cảm ơn người hâm mộ Fumari đã gửi đề xuất tuyệt vời này!
  5. Champagne + Citrus Mint Hãy tận hưởng bữa tiệc hookah với sự kết hợp đầy sôi động và tươi sáng này. Chúng tôi đề nghị kết hợp Citrus Mint mát lạnh với một loại rượu sâm panh khô; loại sâm panh này có đầy đủ hương vị cam quýt bổ sung mà không gây nhầm lẫn với hương bạc hà của thuốc lá. Sự kết hợp mới mẻ này là định nghĩa của một trải nghiệm kích thích vị giác.

Nếu bạn muốn kết đôi hookah mà không có rượu, hãy xem blog kết đôi trà và hookah của chúng tôi. Hoặc có thể bạn có một ý tưởng khác cho một cặp hookah và đồ uống? Chia sẻ tình yêu bằng cách nhấp vào đây để đề xuất một cặp mà chúng tôi vừa phải thử. Bạn chỉ có thể thấy đề xuất của bạn trong bài viết tiếp theo của chúng tôi. Chúc bạn hút thuốc vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *