Bạn nên bảo quản thuốc shisha đúng cách như thế nào để đảm bảo nó giữ được lâu nhất có thể? Có lẽ đây không phải là câu hỏi mà bạn đã nghĩ đến quá thường xuyên nhưng việc bảo quản đúng cách là điều giữ cho thuốc lá hookah của bạn luôn tươi và hút tốt trong một thời gian dài.

Thuốc lá được bảo quản không đúng cách thậm chí có thể làm hỏng những gì bạn đã tiêu tiền khó kiếm được, vì vậy đây là một công việc kinh doanh nghiêm túc!Nhưng đừng lo lắng, dưới đây là một số mẹo nhỏ sẽ giúp bạn giữ cho thuốc lá của mình ở trạng thái đỉnh cao cho dù bạn muốn thưởng thức nó ngay bây giờ hay sau vài tháng nữa.

Trước tiên, hãy nói về việc thuốc lá hookah của bạn sẽ kéo dài bao lâu. Thuốc lá hookah chưa mở nắp thường có thời hạn sử dụng khoảng 2 năm nếu được niêm phong đúng cách. Khi bạn mở nó ra, thuốc lá có thể kéo dài từ 6 đến 12 tháng nếu bạn sử dụng các kỹ thuật bảo quản thích hợp.

Nếu nó không được bảo quản đúng cách thì nó có thể bị khô hoặc ôi thiu. Khi điều đó xảy ra, thuốc lá hookah sẽ có mùi vị yếu hơn, dễ cháy hơn và có xu hướng hút trong thời gian ngắn hơn.

Bây giờ chúng tôi biết bạn có thể mong đợi thuốc lá hookah của mình kéo dài được bao lâu, làm cách nào để biến điều đó thành hiện thực?

Bảo quản thuốc đúng cách

Làm đúng như vậy sẽ không bị hỏng thuốc
Làm đúng như vậy sẽ không bị hỏng thuốc
  • Đảm bảo rằng thuốc lá của bạn, dù được đựng trong túi ziplock như túi Fumari hay trong hộp nhựa / thủy tinh, đều có nút kín khí. Nếu niêm phong của bạn không kín hơi, thuốc lá của bạn có thể bị khô và không sử dụng được. Túi Fumari của chúng tôi hoàn toàn kín khí để đảm bảo thuốc lá hookah của bạn được điều trị tốt nhất có thể khi cất giữ.
  • Cất đồ chứa của bạn ở nơi khô ráo, thoáng mát, tối, chẳng hạn như tủ, ngăn kéo hoặc tủ quần áo.

Bảo quản thuốc sai cách

Mẹo cất giữ thuốc lá Hookah - Không có ô tô
Mẹo cất giữ thuốc lá Hookah – Không có ô tô
  • Bảo quản thuốc shisha của bạn ở những nơi có nhiệt độ cao (dưới ánh nắng mặt trời, nhà để xe nóng, sân ngoài trời). Ánh sáng mặt trời và sức nóng có thể khiến thuốc lá ngưng tụ trong hộp và phát triển thành nấm mốc theo thời gian.
Mẹo bảo quản thuốc lá Hookah - Không có tủ lạnh
Mẹo bảo quản thuốc lá Hookah – Không có tủ lạnh
  • Bảo quản thuốc lá hookah của bạn trong tủ lạnh hoặc tủ đông. Tương tự như cách bạn không nên bảo quản thuốc lá hookah ở nơi có nhiệt, bạn cũng không muốn bảo quản thuốc trong môi trường quá lạnh. Điều này có thể sẽ làm khô điếu thuốc lá hookah của bạn. Một tiêu cực khác đối với việc bảo quản thuốc lá trong môi trường lạnh là khi bạn hút thuốc, nó sẽ bị sốc lạnh và không hút đúng cách do nhiệt độ thay đổi mạnh khi bạn bắt đầu hút thuốc. Hãy nhớ … tủ lạnh là để đựng thức ăn, không phải Fumari.

Vậy là xong, hy vọng những mẹo lưu trữ hookah của chúng tôi hữu ích với bạn. Sau tất cả, thuốc lá hookah là vật sở hữu quý giá nhất của bạn, phải không?