Trong những năm qua, hương đào trắng đã trở thành mục tiêu của các phòng chờ cũng như khách hàng trực tiếp của chúng tôi, và chúng tôi ở đây tại Fumari đã được biết đến là mắc võng vào những tán cây và không khí trong lành vào cuối tuần để thực sự đẩy hương vị này đến nguồn gốc tuyệt vời của nó nó được thiết kế cho.

Với vị ngọt ngào không dứt từ lần hít vào đầu tiên đến lần thở ra cuối cùng và giai điệu nhẹ nhàng của đất được bổ sung bởi hương vị tự nhiên của lá vàng Virginia của chúng tôi, White Peach đã đứng vững trước thử thách của thời gian.

Đào trắng White Peach của Fumari có gì đặc biệt

Khi Fumarii tạo ra White Peach, chúng tôi đã nghĩ đến tính linh hoạt và điều đó tăng gấp 10 lần khi nói đến ghép nối. Đầu tiên, chúng tôi có một ly Summer Ale làm nổi bật đặc điểm ngọt ngào và tự nhiên của hương vị này nhưng mang đến một vết cắn thơm, hoàn hảo để rửa sạch lần cuối cùng của bạn.

Một số bài hát yêu thích của chúng tôi có nguồn gốc dễ dàng đến từ Samuel Adams và Leinenkugels, cả hai đều đánh lên nốt nhạc rối một cách tuyệt vời và sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho phiên của bạn nhưng đừng quên đồng hành cùng họ với một trong những bài hát koozies của chúng tôi!

Ngoài những điều này, chúng tôi đã LOVED pha trộn một ly Cranberry Martini lấy cảm hứng từ Cosmopolitan tươi mới được trang trí với quả mâm xôi để thực sự khởi đầu đêm diễn. Tuy nhiên.

Đối với những người đang tận hưởng một mùa hè tỉnh táo, chúng tôi khuyên bạn nên thưởng thức một ly trà đào đá xay với chanh dây mát lạnh để từ từ thư giãn khi hút hết căng thẳng của một ngày dài.

Mix đào trắng với mùi nào được

Về Mixology, White Peach là nhân tố chính để thêm vào tất cả các món pha chế của bạn! Dưới đây là một số kết hợp mà chúng tôi đã thích cùng với một số bài gửi của khách hàng trong nhiều năm:

  • 50% White Peach đến 50% French Vanilla cho một loại kem đào béo ngậy
  • 50% White Peach đến 50% Aloha Mango cho những ai yêu thích mùa hè nhiệt đới
  • 50% White Peach đến 50% Lemon Mint, đây là sản phẩm yêu thích của khách hàng và phòng chờ đã được thử và đúng!
  • 50% White Peach đến 50% Prickly Pear cho một vở kịch độc đáo trên Tây Nam Deserts gặp gỡ những vườn cây ăn trái thanh bình của Bờ Đông trong một buổi.
  • Và cuối cùng, hỗn hợp này đến từ #fumarifamily của chúng tôi trên Instagram: 1/3 White Peach, 1/3 Lemon Mint và 1/3 Guava. Hãy thoải mái thay thế Lemon Mint bằng Mint hoặc Sweet Mint của chúng tôi. Vấn đề là … chỉ cần giữ nó có màu bạc hà!