Chọn Sạc không dây cho thế nào ?

Chắc hẳn bạn đã đến với chúng tôi để giúp bạn lựa chọn bộ sạc không dây cho doanh nghiệp của mình, cho dù đó là nhà hàng, trung tâm mua sắm hay thậm chí là sân bay. Bạn đã đến đúng nơi! Powermat là người đầu tiên thương mại hóa sạc không dây và là chuyên gia trong lĩnh vực này. Nhiều người thậm chí còn nhầm lẫn và gọi tất cả các Điểm sạc bằng tên công ty của chúng tôi là “Powermat” :-).

Chọn sạc không dây cho blog doanh nghiệp
Chọn sạc không dây cho blog doanh nghiệp

Bộ sạc không dây ở các doanh nghiệp nơi công cộng thường được sử dụng bởi những người khác nhau sử dụng các kiểu điện thoại khác nhau, đôi khi trong môi trường ẩm ướt và thường được lắp đặt trong một thời gian vì chúng được tích hợp trên các bề mặt. Do đó, khi tìm kiếm bộ sạc không dây phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, bạn nên tìm kiếm các tính năng sau:

Phần mềm có thể nâng cấp

Các tiêu chuẩn sạc không dây vẫn còn dao động và do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng khi cài đặt cơ sở hạ tầng sạc không dây trong doanh nghiệp của bạn, bạn nên đảm bảo rằng nó là bằng chứng trong tương lai bằng phần mềm có thể nâng cấp.

Một ví dụ như vậy là nỗ lực hiện tại của Wireless Power Consortium để phát hành một thông số kỹ thuật cập nhật sẽ bao gồm xác thực Qi của thiết bị phát tới điện thoại di động. Xác thực này sẽ giúp điện thoại di động xác minh rằng các thiết bị phát tuân thủ Qi và an toàn để sử dụng, đặc biệt là khi chúng tôi thấy tốc độ sạc tăng lên. Tất cả các nhà sản xuất điện thoại di động hàng đầu dự kiến ​​sẽ áp dụng điều này để sạc nhanh hơn vào cuối năm 2019.

Hỗ trợ xác thực yêu cầu những thay đổi lớn đối với phần mềm máy phát và yêu cầu máy phát có khả năng hỗ trợ lưu trữ thông tin quan trọng. Máy phát không hỗ trợ các tiện ích mở rộng này sẽ không thể sạc nhanh với điện thoại mới hơn (và chúng sẽ chỉ chuyển về sạc chậm 5W).

Điểm sạc không dây của Powermat được kết nối với đám mây, cho phép chúng tôi liên tục nâng cấp phần mềm của Điểm sạc đã cài đặt với tất cả các tiến bộ công nghệ mới.

Khả năng tương thích phổ quát

Để hứa hẹn trải nghiệm sạc không dây tốt nhất cho tất cả khách hàng, bộ sạc không dây cần phải tương thích với tất cả các tiêu chuẩn sạc không dây hiện có trên thị trường. Qi là tiêu chuẩn được áp dụng rộng rãi nhất trên thị trường để sạc lên đến 5W. Để có tốc độ cao hơn, chúng ta có thể thấy các giao thức sạc không dây độc quyền như Sạc nhanh thích ứng của Samsung, sạc nhanh 7,5W của Apple và sạc nhanh 10W của Google.

Powermat có thể nâng cấp Điểm sạc để theo kịp với các tiện ích mở rộng công nghệ mới khi chúng xuất hiện trên thị trường, đảm bảo trải nghiệm người dùng sẽ tốt nhất cho tất cả người dùng.

Phần cứng mạnh mẽ

Bộ sạc không dây ở những nơi công cộng có thể hạn chế việc sử dụng thường xuyên trong một thời gian dài. Vì chúng thường được lắp đặt ở các không gian công cộng như nhà hàng, nên chúng phải đủ chắc chắn để tồn tại qua các trường hợp tràn chất lỏng và dung môi tẩy rửa.

Powermat là công ty tiên phong trên thị trường và có mạng lưới sạc không dây lớn nhất trong không gian công cộng trong 5 năm nay. Phần cứng của chúng tôi đã được chứng minh là có khả năng phục hồi và phù hợp nhất với không gian công cộng.

Nhà sản xuất danh tiếng

Nhiều nhà sản xuất tuyên bố sản xuất bộ sạc không dây ngày nay. Chỉ một số ít thực sự có uy tín, sử dụng công nghệ gốc được cấp bằng sáng chế và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hạ tầng không gian công cộng.

Đối với Powermat, đây là điều “không cần bàn cãi” vì chúng tôi lần đầu tiên tiếp thị bộ sạc không dây cho không gian công cộng của mình! Hơn nữa, Powermat đã đệ trình hơn 200 bằng sáng chế liên quan đến sạc không dây, hơn 115 bằng sáng chế trong số đó đã được phê duyệt. Powermat có đội ngũ Nghiên cứu & Phát triển mạnh mẽ tiếp tục nâng cao khả năng sạc không dây ngoài việc duy trì chất lượng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và khả năng tương thích phổ quát của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về lý do tại sao bạn nên chọn Powermat để sạc không dây, hãy đọc tại đây. Nếu bạn có thêm câu hỏi về sạc không dây, hãy xem phần Giải thích về sạc không dây của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *