Miami Mango

1) Xoài Miami

Được đúc kết từ những hương vị độc đáo của vùng nhiệt đới, Miami Mango lấy bản chất ngon lành của Aloha Mango và kết hợp nó với Mojito Mojo mát mẻ và hào nhoáng để có một sự pha trộn mà chúng tôi không thể giới thiệu đủ. Với âm hưởng shimmy “sành điệu” của Hula và niềm đam mê thô sơ của Salsa, Miami Mango là một vũ điệu đậm đà hương vị từ đầu đến cuối.

Cancun Afternoon

2) Buổi chiều Cancun

Mặc dù Cancun không phải lúc nào cũng trong tầm tay, nhưng một buổi chiều yên bình chỉ là một gói nhanh chóng với hỗn hợp lấy cảm hứng từ cocktail Cancun của chúng tôi! Ca-ri-bê Colada đầy kem và ngọt ngào mang đến cảm giác cắn thậm chí còn sảng khoái hơn từ Tangelo của chúng tôi và đóng vai trò là sự tương phản hoàn hảo giữa bạn và giấc ngủ trưa cận nhiệt đới của bạn.

Mumbai Pie

3) Bánh Mumbai

Được pha trộn bằng tình yêu và sự tôn trọng, Mumbai Pie bày tỏ lòng kính trọng đối với Vôi Ba Tư và các loại gia vị nổi tiếng trong vùng Fumari Bakery theo phong cách. Lemon Loaf tươi sáng và thơm đã kết hợp hoàn hảo với Mojito Mojo mát lạnh và ngọt ngào rồi, nhưng khi thêm một chút Chai gia vị vào, bạn sẽ tạo nên hình ảnh thu nhỏ của Bánh Lime lấy cảm hứng từ Ấn Độ.

Barcelona Barista

4) Nhân viên pha cà phê Barcelona

Quán cà phê có thể không phải là suy nghĩ đầu tiên của bạn khi thưởng thức mùa hè, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể chứng minh sự kết hợp này ăn khách như thế nào trong những giờ chạng vạng và đống lửa bên bờ biển vào mùa.

Hỗn hợp lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha này lấy hương vị của cam zesty được tìm thấy trong đất liền và kết hợp chúng với một khía cạnh kem nhẹ để tạo ra một hương vị thậm chí còn mặn hơn mà chỉ tôn lên hương vị đậm đà và phong phú mà Mochaccino được biết đến. Hãy nghĩ về nó như một Hoàng hôn Tây Ban Nha trong một cái bát hookah.

Slice of Tuscany

5) Lát Tuscany

Sự kết hợp tiếp theo của chúng tôi là trực tiếp từ bờ biển Ý và hoàn hảo như một thú vui sau bữa tối cùng với nhà hàng của bạn và trò chơi bi lắc khi mặt trời lặn. Với các tầng hương của chanh ngọt ngào, một miếng dưa chuột sảng khoái, và rung cảm mạnh mẽ từ Vanilla Pháp, Ý sang trọng và sủi bọt của chúng tôi dường như sẽ nằm ngay trong tầm tay bạn. Chúng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ sớm từ chối đề nghị này.

A Night in the Orient

6) Một đêm ở phương Đông

Đi trên con đường ít người đi lại là điều chúng tôi cố gắng thực hiện tại Fumari tại đây và sự kết hợp lấy cảm hứng từ Phương Đông của chúng tôi giúp chúng tôi luôn đồng hành cùng nhau trong việc làm như vậy.

Citrus Tea được kết hợp bởi Mandarin Zest nhằm làm đậm thêm hương vị nồng nàn tự nhiên mà chúng tôi đã tạo ra và thêm hương vị tươi sáng và mùa hè mà chỉ một chuyến đi dạo đầy sao giữa những bông hoa lan bên bờ biển mới có thể làm được. Sự pha trộn này thực sự sẽ là một sự bổ sung đầy đủ cho Beau-tea cho bất kỳ buổi tụ họp mùa hè nào của bạn!

Honduran Sun

7) Mặt trời Honduras

Trong lành từ những bãi biển đầy cát và thanh bình của Honduras, sự kết hợp tiếp theo của chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn muốn đến thăm thiên đường Trung Mỹ này! Bold là tên của trò chơi ở đây và sự kết hợp này cho bạn thấy một loạt các quả ổi mọng nước, chanh bạc hà mát lạnh và đu đủ chín hoàn hảo. Hãy chắc chắn thoa thêm kem chống nắng vì bạn sẽ không muốn rời khỏi hookah của mình bất cứ lúc nào ngay sau khi đóng gói sản phẩm này!

Tokyo Mojito

8) Tokyo Mojito

Một chuyến đi bộ thoải mái bên cạnh những bông hoa anh đào khi mùa hè bắt đầu đến chính là ước mơ được thực hiện và chúng tôi muốn ghi lại cảm giác đó với hỗn hợp Tokyo Mojito của mình! Được tạo thành từ một tỷ lệ hoàn hảo giữa Sour Cherry và Mojito Mojo, sự pha trộn này là sự kết hợp hoàn hảo vì nó có vị chua, ngọt và mát trong sự hài hòa tuyệt vời.

Just Follow Apollo

9) Chỉ cần theo dõi Apollo

Một bài ca ngợi chính thần mặt trời, Just Follow Apollo tìm cách đuổi theo mặt trời với hy vọng mùa hè không bao giờ kết thúc đó. Cuộc hành trình này chứng kiến những làn sóng Ambrosia ngọt ngào thơm ngon không bao giờ ngừng trong khi Tangelo đóng vai trò như không khí mùa hè rực rỡ mà Apollo cưỡi trên phía trên. Sự pha trộn này thực sự là một món quà từ Olympus.

The Santa Cruz Excuse

10) Xin lỗi Santa Cruz

Khi cuộc hành trình ra nước ngoài của chúng tôi kết thúc ở đây ở California đầy nắng, chúng tôi muốn kết thúc mọi thứ ngay với sự bảo trợ của chúng tôi cho Wine Country và một trong những nơi nghỉ ngơi yêu thích của chúng tôi; Santa Cruz.

Trong khi Nho tím theo đúng nghĩa của nó là hiện thân của vùng phía bắc California này, thì với việc bổ sung Sweet Mint, bạn sẽ đón được làn gió mát từ đại dương nơi nó gặp gỡ với môi trường vườn nho.