Một số hỗn hợp do người hâm mộ gửi, một số khác do nhân viên của phòng chờ hookah ở San Diego cũ của chúng tôi thực hiện và một số là kết quả của quá trình thử nghiệm vô tận từ nhóm R&D của chúng tôi. Chúng tôi muốn gọi chúng là “Chuỗi kết hợp” của chúng tôi.

Chúng tôi luôn tìm kiếm các bản kết hợp mới để thêm vào loạt phim của mình. Gửi ý tưởng kết hợp của bạn tại đây và theo dõi chúng tôi @fumari trên Instagram để cập nhật thông tin về #fumarimixseries.

fumari-white-gummi-bear-red-gummi-bear

1) Cơn sốt đường cuối cùng

Hương vị bánh tart dứa và kẹo anh đào ngọt ngào sẽ làm hài lòng chiếc răng hảo hạng của bạn. Trộn 50% gấu Gummi trắng với 50% gấu Gummi đỏ. Nhìn ra Willy Wonka, đây là Fumari.

blueberry-muffin-french-vanilla

2) Trải nghiệm cho người sành ăn

Hỗn hợp thơm này sẽ khiến bạn cảm thấy như một đầu bếp bánh ngọt tài ba. Trộn 75% Blueberry Muffin và 25% French Vanilla. Không cần phải kiểm tra lò, đó chỉ là hookah gọi tên của bạn.

spiced-chai-mint-chocolate-chill

3) Thỏa thích sau bữa tối

Combo tráng miệng mát lạnh đầy kem này là sự thưởng thức hoàn hảo. Trộn 50% Chai Gia vị và 50% Bạc hà Sô cô la Chill. Vì bạn luôn xứng đáng được “đối xử với chính mình.”

strawberry-lemon

4) Ngọt ngào và tươi sáng

Hấp dẫn vì sự kết hợp ngon ngọt này sẽ khiến bạn nghĩ rằng chúng tôi phải sở hữu một quầy bán nước chanh. Trộn 50% Dâu tây và 50% Chanh. Đó là một trong những hỗn hợp yêu thích của chúng tôi cho mùa hè.

tropical-mango-white-peach

5) Một món ăn kết hợp Made in Paradise

Tang Exotic đáp ứng trái cây mờ cảm thấy tốt yêu thích của mọi người. Trộn 50% Xoài nhiệt đới với 50% Đào trắng. Hãy đắm mình trong ánh nắng mặt trời trong khi bạn hút hương vị tuyệt vời này.

prickly-pear-lemon-mint

6) Sáng sủa và làm mới

Vị ngọt kỳ lạ hoang dã với hương cam quýt tràn đầy năng lượng. Trộn 75% lê gai với 25% bạc hà chanh. Nó sẽ đưa bạn vào bước và trong khói của bạn.

spiced-chai-french-vanilla

7) Phù hợp với một Người sành Café

Ấm, đậm đà và mịn, giống như thức uống yêu thích của bạn ở quán cà phê. Trộn 50% Chai gia vị với 50% Vanilla Pháp. Bạn không cần phải đến một tiệm bánh ở Paris để mua joie de vivre .

mandarin-zest-mint-chocolate-chill

8) In đậm không xin lỗi

Cam quýt ngọt ngào pha trộn với bạc hà tươi và sô cô la đậm đặc tạo thành một hỗn hợp tuyệt vời. Trộn 75% Mandarin Zest và 25% Mint Chocolate Chill. Nó điên rồ, hay nó là thiên tài?

ambrosia-guava

9) Vị ngọt do trời gửi

Dưa ngọt và ổi nhiệt đới tạo nên một hỗn hợp phù hợp với các vị thần hookah. Kết hợp 60% Ambrosia và 40% Ổi để có trải nghiệm hút thuốc thần thánh.

citrus-tea-mint

10) Một hỗn hợp Zenful

Một sự pha trộn hài hòa giữa trà đen, cam quýt và bạc hà mát lạnh. Trộn 75% trà cam quýt với 25% bạc hà. Hỗn hợp này chắc chắn là một tách trà của người hút thuốc lá Fumari.