Hôm nay, chúng tôi dành tình cảm cho những người đánh giá đã viết, ghi lại và đăng phản hồi của họ về hương vị bạc hà tươi mát của thuốc lá hookah Sweet Mint của chúng tôi. Những người đánh giá Hookah làm cho thế giới của chúng ta quay tròn, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn kêu gọi những bậc thầy về hookah trên toàn quốc, những người đã dành chút thời gian thoát khỏi các buổi hút thuốc của họ để đánh giá sản phẩm và thuốc lá hookah mới nhất của chúng tôi.

DR. KHÔNG CÓ GÌ

“Đây là một trong những món yêu thích mới của tôi cho đến khi có hương vị [hookah]! Nó có mọi thứ bạn muốn trong hương vị bạc hà đầy hương vị!”

Người đánh giá trò chơi và hút thuốc yêu thích của Fumari từ Queens là người chân thực, mô tả và nhiệt tình về những gì anh ấy nói là điều ước trở thành hiện thực: một hương vị bạc hà Fumari mới bùng nổ với hương vị ngọt ngào! Giờ đây, giá mà ước muốn của chúng tôi về một chiếc ghế chơi game tuyệt vời đã thành hiện thực …

NGHIÊM TÚC

“Fumari Sweet Mint này lạnh, vị đậm, [và] rất ngon.”

Zak của nghiêm túc Shisha nổi tiếng trên cộng đồng mạng với tư cách là một cao thủ đánh giá hookah. Tài hùng biện của anh ấy rất tự tin và hùng hồn, nhưng anh ấy luôn trình bày các đánh giá của mình một cách điềm tĩnh và giản dị. Ngay cả khi bạn đang đọc bài này khi đang hút một bát Sweet Mint ngay bây giờ, bạn sẽ rất thích thú với bài đánh giá đầy thông tin và dí dỏm của Nghiêm túc về Shisha.

“MIKE VỚI CÁC CON SỐ”

sweet-mint-hookah-tobacco

“Đối với tôi, món này đang nhanh chóng trở thành món tương tự pho mát mac-n của tôi … một hương vị (thức ăn) thoải mái nếu có một món ăn ở hookah.”

“Mike With Numbers” là người đánh giá thường trú trên Reddit về tất cả mọi thứ, người cung cấp những bức ảnh rõ nét và mô tả toàn diện về mọi thứ mà anh ấy kiểm tra. Rắc rối với một hoặc hai cách chơi chữ ngô nghê, bài đánh giá của Mike có thể chỉ là những gì bạn cần để chốt thỏa thuận về việc thử một (hoặc hai chiếc) túi Sweet Mint mát lạnh, sảng khoái của chúng tôi.