Được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ của các phòng chờ hàng đầu và các công ty hookah, sự kiện độc đáo này quy tụ các chuyên gia hookah trên toàn cầu để cạnh tranh cho danh hiệu “Bậc thầy Hookah xuất sắc nhất”.

Bậc thầy của Hookah là những cá nhân hiểu rõ về kiến thức cơ bản của việc chuẩn bị hookah và chuyên về hoàn thiện quy trình thông qua sự kết hợp tỉ mỉ giữa nghệ thuật và khoa học. Thông qua sự tìm tòi sáng tạo và thử nghiệm siêng năng, các bậc thầy về hookah sử dụng các thiết lập và kết hợp hương vị khác nhau để mang lại trải nghiệm hút thuốc tuyệt vời nhất. Đó là một bữa tiệc cho đôi mắt và vị giác.

Mỗi đội tham gia vào đấu trường được đánh giá bởi một ban giám khảo, những người sẽ đánh giá hookah của họ theo các tiêu chí sau: thẩm mỹ hookah, chức năng hookah, hương vị và khả năng hút. Người chiến thắng sẽ nhận được một giải thưởng lớn, và các thí sinh còn lại cũng sẽ được trao giải cho những nỗ lực của họ.

Và phần tốt nhất về tất cả những điều này? Sự tài trợ của chúng tôi sẽ hỗ trợ sự kiện tuyệt vời này trong suốt năm 2019! Vì vậy, hãy chú ý theo dõi vì chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bài đăng này trong suốt năm tới.

HookahBattle Slavic Cup 2018

HookahBattle Christmas Cup 2018

HookahBattle Vice Cup 2019

HookahBattle World Cup 2019

HookahBattle Cup Nam Mỹ 2019

HookahBattle Latin Cup 2019

HookahBattle Slavic Cup 2019

HookahBattle Christmas Cup 2019