Giải phóng bản thân với sạc không dây trong ô tô

Hãy tưởng tượng một người đàn ông trẻ tuổi phù hợp với công việc kinh doanh, hãy gọi anh ta là John, bước vào chiếc Cadillac sáng bóng của anh ta. Rõ ràng là anh ấy đang vội, có thể đến muộn trong một cuộc họp kinh doanh quan trọng.

Đương nhiên, anh ấy đặt điện thoại thông minh của mình gần khoang âm thanh, giống như tất cả chúng ta đều làm khi lên xe hơi. Nhưng đây là nơi điều kỳ diệu bắt đầu: điện thoại thông minh ngay lập tức bắt đầu tự sạc lại. John có thể sử dụng điện thoại thường xuyên như mọi khi, gọi điện và nghe nhạc.

Sạc không dây dùng cho ô tô và xe máy đang dần hiện thực hóa
Sạc không dây dùng cho ô tô và xe máy đang dần hiện thực hóa

John không cần phải suy nghĩ về pin điện thoại thông minh của mình cả ngày. Pin sẽ tự động sạc khi anh ấy đang lái xe. Anh ấy không cần phải xử lý dây cáp gì cả. Viễn cảnh cũ là cắm điện thoại của bạn trong trường hợp tốt nhất, hoặc xử lý cáp bị rách và bộ sạc ô tô không hoạt động trong trường hợp xấu nhất, đã là dĩ vãng.

Mặc dù nó có vẻ giống như một viễn cảnh tương lai, nhưng không phải vậy. Powermat là công ty sạc không dây đầu tiên thâm nhập vào thị trường sạc không dây trên xe hơi, hợp tác với các nhà sản xuất ô tô từ năm 2010.

Powermat của sạc không dây trên ô tô

Mạng sạc không dây trên xe hơi của Powermat được triển khai rộng rãi nhất trên thị trường và đang tiếp tục phát triển mỗi ngày. Trong năm 2017, hơn 6 triệu xe ô tô sẽ được bán với tính năng sạc không dây nhúng, bao gồm các xe của Chevrolet, GMC, Cadillac, Buick và hơn thế nữa. Tương lai có vẻ còn tốt hơn, khi nghiên cứu cho biết đến năm 2020 sẽ có 50 triệu ô tô trên thị trường có sạc không dây trong ô tô.

Sạc không dây trong ô tô của bạn là một phần quan trọng trong tầm nhìn của Powermat để cho phép Cuộc sống sống ở mức 100%. Bạn có thể chạy cả ngày bận rộn mà không lo hết pin điện thoại thông minh của mình, có thể được kích hoạt bằng cách sạc không dây điện thoại của bạn mọi lúc mọi nơi.

Cho dù bạn đang ở trong phòng họp văn phòng, tại phòng tập thể dục, uống cà phê trong quán cà phê thông thường của bạn hoặc ăn trưa tại một nhà hàng sang trọng. Chỉ cần đặt điện thoại thông minh của bạn lên Điểm sạc không dây trên bàn bên cạnh bạn và điện thoại của bạn sẽ tự động sạc lại và bạn có thể tiếp tục những việc bạn thực sự cần làm.

Sạc không dây trong ô tô của bạn bổ sung cho phong cách sống này và giảm bớt lo lắng về pin suốt cả ngày, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn đi.

Để tìm hiểu thêm về kiến ​​thức cơ bản về sạc không dây, hãy truy cập hướng dẫn Sạc không dây của chúng tôi. Và hãy theo dõi để biết thêm những bước phát triển trong thị trường ô tô sắp ra mắt từ Powermat!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *