Trong bài đăng đầu tiên của loạt blog người đánh giá mới của chúng tôi, chúng tôi giới thiệu người đánh giá hookah Chris Fernandez đến từ Bang New York. Được biết đến nhiều hơn với cái tên Tiến sĩ Noobsauce, Chris đã giới thiệu về cảnh Đánh giá Hookah vào năm 2017 và đã nhanh chóng tăng lượng người theo dõi trên Youtube và Instagram (@Dr_noobsauce). Bắt đầu nào!

Làm thế nào bạn nghĩ ra tên người đánh giá của mình “Dr Noobsauce”?

Tôi đang ở nhà một người bạn chơi game thì một người bạn của một người bạn tiếp tục giết tôi trong Halo và gọi tôi là Noobsauce ‘vì anh ấy đã giết tôi rất nhiều. Trong phần còn lại của ngày, tôi đặt tên nhân vật của mình là Noobsauce và bắt đầu sử dụng nó như một trò đùa nội tâm. Đoán rằng tôi đã sử dụng nó nhiều đến mức nó bị kẹt và một số người đã gọi tôi là Noobsauce. Không chắc nó là tuyệt vời hay đang xuống cấp… lol.

Ai và / hoặc điều gì đã truyền cảm hứng cho bạn để bắt đầu đánh giá các sản phẩm của hookah?

Tôi luôn thích làm video. Tôi từng là một streamer TWITCH. Dù sao đi nữa, tôi vẫn luôn xem các video trên YouTube về HookahJohn hoặc Nghiêm túc về Shisha. Vì tôi đã luôn hút hookah và muốn làm điều gì đó trên YouTube để giải trí, tôi nghĩ rằng hãy tạo một số video để chiếm thời gian rảnh của tôi.

Thiết lập yêu thích của bạn và hương vị Fumari của bạn ngay bây giờ là gì?

Tôi thực sự sở hữu 7 hookahs tại nhà của tôi ngay bây giờ. Điều thực sự nổi bật là MATTPEAR hookah của tôi từ SKY DISTRIBUTION. Tôi không phải là “fanboy” hay “vận động viên nhóm nhạc”, tôi chỉ thích những sản phẩm tốt.

Hookah này có một trận hòa siêu mở mà tôi thực sự thích thú. Gần đây, tôi sẽ chỉ sử dụng Provost HMD (với 2 lớp giấy bạc) vì nó mang lại cho tôi một số phương pháp quản lý nhiệt tốt nhất một cách dễ dàng.

Loại bát được lựa chọn phải là từ Alpaca, bát apache là loại bát yêu thích của tôi cho đến nay do thực tế là bạn có thể sử dụng nó cho các phương pháp đóng gói khác nhau. Cố lên… hương vị yêu thích của tôi chắc chắn là Fumari SWEET MINT nhưng vì tôi vẫn đang đợi một kg có sẵn, nên CITRUS TEA đã phải đứng thứ 2 rất gần. Ống mềm chỉ là ống silicone mềm cơ bản đi kèm với MATTPEAR của tôi.

Bạn mô tả văn hóa hookah ở khu vực xung quanh bạn như thế nào?

Có một khu vực của Queens tên là Steinway. Hầu hết những người hút thuốc hookah ở NYC tại một số thời điểm đã đến thăm nơi đó vì nó giống như khu vực hookah. Những người hút thuốc rất lâu đời có thể được tìm thấy ở đó vì các phòng chờ rất truyền thống với hương vị của họ.

Do không có khả năng các phòng chờ hookah ở NYC có thuốc lá, điều đó thực sự cản trở họ đổi mới. Bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ loại thuốc lá sẫm màu nào trong các phòng chờ xung quanh đây.

Phần yêu thích nhất và ít yêu thích nhất của bạn khi trở thành người đánh giá là gì?

Yêu thích – Tôi nghĩ đó phải là sự hài lòng khi có ý tưởng, lên kế hoạch, thực hiện ý tưởng, chỉnh sửa, sau đó trình bày tác phẩm. Tôi thích tạo video và thích hút thuốc lá, vì vậy việc kết hợp cả hai thực sự đã tạo cho tôi một sở thích mà tôi muốn trở thành một phần.

Tôi cũng thực sự thích thực hiện các cuộc phỏng vấn trực tiếp với những người trong cộng đồng để làm sáng tỏ về các sản phẩm mới và những người đứng sau chúng.

Ít ưa thích nhất – Phải thử hương vị bạn biết là bạn không thích nhưng bạn vẫn thử chúng để lấy điểm tham chiếu và hiểu mọi người đến từ đâu khi họ nói về hương vị đó. Bạn không cần phải đánh giá về mọi hương vị ngoài kia, nhưng tôi nghĩ bạn nên thử.

Bạn có thể cho chúng tôi biết về vai trò của bạn tại Đại học Hookah?

Vai trò của tôi trong nhóm Facebook “Đại học Hookah” là Người điều hành. Về cơ bản, chúng tôi đảm bảo nội dung không lọt khỏi tầm tay và cố gắng đảm bảo mọi người cảm thấy họ có thể đóng góp và kêu gọi bình luận bất kể chuyên môn của họ về hookah.

Ngoài ra, Đại học Hookah cung cấp cho tôi một nền tảng cho podcast “Lớp học”. Là một người sáng tạo nội dung, thật tuyệt khi có khả năng đó.

Hỗn hợp thuốc lá Fumari yêu thích của bạn là gì?

Thành thật mà nói, tôi không trộn lẫn quá thường xuyên. Tôi thích tự mình hút hầu hết các hương vị Fumari. Với điều đó đã được nói, tôi thực sự thích hỗn hợp AMBROSIA / GUAVA. Ồ, và hỗn hợp CITRUS TEA / MINT phải là một trong những món yêu thích của tôi vì tôi thực sự thích hương vị trà!

Trò chơi điện tử yêu thích để chơi khi hút thuốc Fumari?

Đây là một khó khăn vì tôi thay đổi trò chơi theo thời gian. Hiện tại, tôi đang chơi DESTINY 2 và vừa quay lại THE DIVISION.

Bạn làm gì khi không hút thuốc?

Đừng nghĩ đó là bí mật, nhưng công việc toàn thời gian của tôi là trở thành lính cứu hỏa FDNY. Tôi chắc chắn rằng công việc của tôi tự nó là một chủ đề. Tôi thực sự yêu thích công việc của mình vì nó cho phép tôi có cơ hội có được một cuộc sống phù hợp ở NYC, như bạn biết đó là một công việc rất đắt đỏ!

Được sử dụng để tô, leo tường, chơi bóng chày và bóng mềm, nhưng sau một chấn thương tay tại nơi làm việc, những sở thích đó đã biến mất. Hiện tại, tôi làm nhiều thứ sáng tạo hơn trên máy tính, nhiếp ảnh và chơi game. Tất nhiên, việc say sưa xem Netflix vì tôi là một con mọt sách thời gian lớn nên tôi cần phải xem mọi thứ liên quan đến khoa học viễn tưởng.