Hướng dẫn mua bình

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để mua một hookah của riêng bạn. Nhưng bạn bắt đầu ở đâu? Chúng tôi ở đây để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Sự khác biệt giữa đồng thau và thân thép không gỉ là gì?
Thép không gỉ sáng hơn và nhẹ hơn so với thân bằng đồng thau, và chúng thường được khuyến khích sử dụng trong gia đình. Ống đồng thau được sử dụng phổ biến hơn cho các phòng chờ.

Đế bình shisha
Đế bình shisha

Tôi nên mua bình cỡ nào?
Hút tẩu Hookah thường là một hoạt động nhóm và đó là điều quan trọng cần xem xét khi chọn kích thước của Hookah. Ống Hookah có kích thước nhỏ hơn có thể được sử dụng bởi một cá nhân dễ dàng; kích thước và trọng lượng của Hookah lớn hơn khiến nó trở thành vật dụng lý tưởng để sử dụng theo nhóm.

Kích thước của bình có ảnh hưởng đến chất lượng của khói không?
Không quyết liệt. Kích thước bạn chọn là sở thích cá nhân và sẽ tạo ra khói tuyệt vời nếu được lắp ráp và chuẩn bị đúng cách.

Điều gì làm cho một số mẫu bình đắt hơn những cái khác?
Nó thường phụ thuộc vào chất liệu mà hookah được làm bằng. Hookah của Ai Cập của chúng tôi được làm thủ công và đi kèm với thân bằng thép không gỉ hoặc thân bằng đồng được làm theo thiết kế rất truyền thống vẫn đúng với nguồn gốc của Hookah.

Thuốc lá Hookah có hương vị kéo dài bao lâu?
Bất kỳ loại thuốc lá nào được mua tại Fumari.com đều có Bảo đảm về độ tươi trong 90 ngày. Khi được bảo quản đúng cách (nhiệt độ phòng và kín gió), shisha thường có tuổi thọ từ 1-2 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *