.post-image img{display:none;}

 

Bởi Rob Pecoraro (@dudewheresmyhookah)

 

Mới từ tiệm bánh Fumari và sẵn sàng được cắt nhỏ vào bát tiếp theo của bạn, Lemon Loaf là phần giới thiệu mới nhất của chúng tôi về hương vị dòng không ngừng phát triển của chúng tôi và chúng tôi rất vui khi được cung cấp cho bạn phần giới thiệu đầy đủ tại đây cho tất cả #FumariFamily của chúng tôi!

 

Mặc dù chúng tôi sẽ luôn yêu mến hương vị Blueberry Muffin của chúng tôi (cũng như bạn), chúng tôi muốn quay trở lại dòng ký ức và thăm lại tình yêu của chúng tôi đối với tất cả mọi thứ nướng trong khi làm nổi bật hương vị chanh của chúng tôi dưới dạng hương vị độc đáo này. Tất nhiên, bạn có thể mong đợi rằng nốt cao tuyệt đẹp của miếng chanh chua và ngọt mà chúng ta được biết đến nhưng điều thực sự xác định Lemon Loaf là bản chất suy đồi của chiếc bánh pao được mô phỏng theo. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn sự cân bằng hoàn hảo giữa các món nướng tại nhà, không quá ngấy về độ ngọt nhưng luôn hiện diện trong suốt quá trình bạn thở ra. Như trong tên gọi của nó, bạn thậm chí có thể mong đợi một vòng xoáy của hương vị kem vani tươi. Chúng tôi chắc chắn đã cho bà một cuộc chạy đua kiếm tiền của bà với cái này!

 

Mẹo ghép nối thuốc lá Lemon Loaf Hookah
Mặc dù đây có thể là một hương vị mới đối với tất cả các bạn, nhưng chúng tôi đã có món này trong vòng luân chuyển văn phòng của mình từ khá lâu và có thể nói điều này bổ sung cho MỌI THỨ bạn có thể muốn vào buổi sáng. Cho dù bạn là người thích uống cà phê hay uống trà, Lemon Loaf là chìa khóa để mang lại nhiều thứ hơn cho bước đi của bạn trước khi bắt đầu ngày mới. Một số món yêu thích của chúng tôi đã kết hợp món này với trà xanh tuyệt đẹp với chanh và mật ong hoặc cà phê cam với kem đánh. Đồ uống sang một bên, chúng tôi đã thưởng thức món này bên cạnh bánh rán, bánh quy, bánh nướng xốp kiểu Anh và thậm chí là bữa sáng thịnh soạn hơn. Nhưng hãy nhớ rằng đây là một hương vị dành cho món tráng miệng và cùng với đó, đây là món ăn kèm lý tưởng cho tất cả những mong muốn sau bữa tối của bạn.

 

Hỗn hợp thuốc lá Lemon Loaf Hookah
Điều làm cho Lemon Loaf trở thành ngôi sao hoàn hảo để pha chế là nó linh hoạt như thế nào với dòng hương vị của chúng tôi. Bằng cách thêm Blueberry Muffin, bạn có toàn bộ đĩa tráng miệng được bày ra trong một buổi hookah, tương tự với Sour Cherry. Tuy nhiên, nếu bánh nướng xốp và bánh mì không phải là thứ của bạn, bạn có thể sử dụng hương vị này làm nền cho các hỗn hợp lấy cảm hứng từ bánh của bạn! Lấy một ít Mojito Mojo của chúng tôi và thêm một cách hào phóng để tạo ra hỗn hợp Key Lime Pie ướp lạnh độc đáo hoặc chuyển nó lên và thêm Chai gia vị và Double Apple để tạo ra một vòng quay hoàn toàn mới trên Apple Pie ấm áp. Thậm chí còn có sự kết hợp cho những ai cố gắng giữ cho nó đơn giản; chỉ cần một chút Vanilla của Pháp là bạn đã có một món tráng miệng hoàn chỉnh!

 

Khả năng là vô tận! Chỉ cần đừng quên gắn thẻ @Fumari trên hỗn hợp Lemon Loaf của bạn để có cơ hội được giới thiệu trên trang của chúng tôi và loạt bài mix!

 

Mua Thuốc lá Fumari Lemon Loaf Hookah