Bởi Rob Pecoraro (@dudewheresmyhookah)

 

Xin chào tất cả các #FumariFamily của chúng tôi và chào mừng bạn đến với một loạt sản phẩm mới mà chúng tôi muốn giới thiệu hôm nay tại đây, nơi chúng tôi chiếu sáng một số hương vị Fumari yêu thích của bạn và dành cho họ sự quan tâm thích đáng mà tất cả chúng tôi tin rằng họ xứng đáng có được!

 

Đối với ấn bản đầu tiên của loạt bài này, chúng tôi không thể nghĩ ra nơi nào tốt hơn để bắt đầu với Tangelo! Gửi đến tất cả những người hâm mộ cứng cỏi của chúng tôi ngoài kia: nhiều khả năng bạn sẽ nhớ đến làn khói đầu tiên của giấc mơ California thực sự này. Mặc dù nó không hoàn toàn là bưởi và cũng không hoàn toàn là quýt, sự pha trộn giữa hai loại trái cây này được thiết kế để mang ánh nắng mặt trời và phong cách sống của San Diego đến với bạn bất kể bạn muốn có một buổi hookah vào lúc nào và ở đâu.

 

Mục tiêu của chúng tôi, như mọi khi, không chỉ mang đến cho bạn thứ gì đó Cực kỳ Tươi tắn mà còn giữ cho mùa hè và sự rung cảm của bờ biển phía Tây luôn hiện hữu trong hookah của bạn bất kể bạn đang ở trong mùa nào. Điều này đưa chúng tôi đến ý tưởng trưng bày Tangelo trước tiên trong loạt tiêu điểm của chúng tôi. Khi chúng ta đi qua mùa đông khắc nghiệt này và hy vọng những ngày nắng đẹp trở lại, Tangelo LÀ câu trả lời của bạn để ngăn chặn cái lạnh. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một Fumari Beanie MIỄN PHÍ với mỗi lần mua Tangelo từ nay đến ngày 31 tháng 1 năm 2020 chỉ để giữ cho bạn thêm ấm áp và ấm cúng trong khi âu yếm để thưởng thức hương vị này.

 

MẸO CẶP THUỐC LÁ TANGELO HOOKAH
Mặc dù chúng tôi chắc chắn thích kết hợp hương vị này với một loại bia giàu cam quýt như Blue Moon hoặc thậm chí là Ballast Point’s Grapefruit Sculpin, nhưng những người đang ăn mừng Tháng Giêng khô có thể tìm thấy sự thoải mái khi chỉ cần thêm một chút vỏ cam vào Earl Grey hoặc Trà ăn sáng kiểu Anh của họ để thực sự bắt đầu phiên hookah buổi sáng của bạn.

 

MẸO HỖN HỢP THUỐC LÁ TANGELO HOOKAH
Đối với hỗn hợp, chúng tôi YÊU THÍCH làm nổi bật hương vị cam quýt có trong sự pha trộn này với một số hương vị Bạc Hà Ngọt của chúng tôi để tạo ra một sự thay đổi hoàn toàn mới cho Citrus Mint của chúng tôi, mặc dù cần lưu ý rằng việc pha 25% Tangelo đến 75% Citrus Tea là hoàn toàn beau-TEA-ful. Tuy nhiên, hỗn hợp yêu thích của chúng tôi là Tangelo chia 50/50 với White Peach. Sự kết hợp này mang đến cho bạn một hương vị cam quýt nồng nàn, được mang theo một cách hoàn hảo bởi tính chất ngọt ngào của Đào trắng chắc chắn sẽ chinh phục được bất kỳ ai trong vùng lân cận của bạn.

 

Và như vậy là kết thúc bài hát của chúng ta với Tangelo. Cảm ơn bạn đã ghé qua và thắp lại tình yêu của bạn cho hương vị mang tính biểu tượng này với chúng tôi!

 

Mua thuốc lá Fumari Tangelo Hookah