Xin chào, và chào mừng bạn trở lại với chuỗi sự kiện hàng tháng của chúng tôi, nơi chúng tôi nêu bật các hương vị dành để phục hồi tình yêu của bạn dành cho tất cả mọi thứ Fumari. Trong tiêu điểm của tháng này, Mochaccino là loại bia được lựa chọn cho năm mới của chúng tôi.

Cũng giống như buổi sáng của bạn, một tách o ‘joe đậm đà là thứ chúng ta cần để giải quyết tất cả công việc trong ngày và duy trì hoạt động hiệu quả của Phòng thí nghiệm Vị giác Fumari, và thường xuyên đi kèm với một bát Mochaccino để đi cùng với nó.

Với nốt hương cao của món mocha kem đậm đà và vị thơm đậm của cà phê pha phin, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã dậy sớm theo cách tốt nhất, bí quyết của chúng tôi, với một bát nước ngọt đặc sắc.

Ngoài ra, chúng tôi muốn đảm bảo mọi người bước vào năm 2021 một cách an toàn. Từ nay đến cuối tháng TẤT CẢ các giao dịch mua Mochaccino sẽ được tặng kèm 20 miếng mút miệng Drago của chúng tôi để giữ vệ sinh cho buổi tập của bạn và một Mặt nạ Fumari được thiết kế để bảo vệ với một chút khói Fumari.

Mix hương shisha Mochaccino với hương nào ?

Mặc dù cà phê nói chung có thể bị cắt và khô khi kết hợp với nhau, nhưng Mochaccino lại mang đến cho bạn vô số lựa chọn ẩm thực cao cấp mạo hiểm cũng như các lựa chọn hàng ngày cho bất kỳ ai ngoài đó thưởng thức. Dưới đây là một số điều bạn không thể bắt đầu năm mới mà không có:

  • Decadent and Tangy Chicken Mole với một chút cà phê tươi.
  • Bánh nướng xốp sô cô la và cà phê để thực sự bắt đầu buổi sáng của bạn theo cách Fumari.
  • Bánh Mocha Molten với quả mâm xôi tươi là người bạn tốt nhất trong buổi tiệc đêm của bạn.

Khả năng là vô tận, đặc biệt là liên quan đến đồ uống. Một Guinness hoặc Left-Hand Milk Stout Nitro sẽ giúp bạn làm đúng và bắt đầu mocha trong Mochaccino. Trong khi đó, một thứ như Peppermint Mocha White Russian sẽ loại bỏ nhiều mùi kem hơn và có trong hương vị. Tuy nhiên, đối với những người yêu thích rượu vang ngoài kia, bạn sẽ thích những màu đỏ đậm hơn như Apothic Dark hoặc sự pha trộn thủ công như Daou cho bộ khuếch đại hoàn hảo, những hương thơm tối có trong Mochaccino sẽ thích nó!

Hỗn hợp thuốc lá Mochaccino Hookah
Về tiềm năng pha trộn, Mochaccino phát triển mạnh với hầu như toàn bộ dòng hương vị của chúng tôi nhưng với bất kỳ hỗn hợp nào trong số này, bạn sẽ phải ghen tị với các barista địa phương của mình:

  • 50% Kem cam & 50% Mochaccino
  • 70% Mochaccino & 30% Chai gia vị
  • 70% Mochaccino & 30% Sweet Mint
  • 30% Vanilla Pháp, 30% Cherry chua và 40% Mochaccino
  • 40% Sô cô la bạc hà Chill & 60% Mochaccino