Trong phần đầu tiên của loạt bài “Sip And Smoke”, chúng tôi sẽ đưa bạn qua 5 loại trà và hương vị hookah yêu thích của chúng tôi để kết hợp với nhau. Đầu tiên, chúng tôi đã yêu cầu những người yêu thích hookah trên khắp trang web cho chúng tôi biết các cặp trà và hookah yêu thích của họ. Sau đó, chúng tôi đảm bảo dành nhiều thời gian “uống trà chất lượng” để xem qua từng người trong số họ và chọn những thứ khiến chúng tôi thích thú nhất. Các cặp này được sắp xếp không theo thứ tự ưu tiên cụ thể, nhưng mỗi cặp đều xứng đáng để đưa vào phiên tiếp theo của bạn!
  1. Lemon Mint + Earl Grey Một loại có màu lạnh và sắc nét, trong khi loại còn lại là màu đất và đậm. Các yếu tố hương vị này kết hợp với nhau tạo nên một cặp đôi tươi sáng, lành mạnh. Kết hợp chanh sảng khoái với vị đắng thơm của cam bergamot tạo ra một trải nghiệm hương vị toàn thân mà bất kỳ người hút thuốc lá hookah nào cũng có thể thưởng thức.
  2. Sô cô la bạc hà Chill + Trà xanh Nghe có vẻ lạ, nhưng đừng bỏ qua nó cho đến khi bạn đã thử! Khi chúng tôi kết hợp Mint Chocolate Chill đậm đà với trà xanh đun trên chảo, chúng tôi nhận thấy rằng hương vị rang của trà làm ấm sô cô la trong thuốc lá, dẫn đến một hương thơm ngọt ngào mà chúng tôi không thể có đủ. Sự kết hợp thoải mái này sẽ khiến bạn muốn quấn mình trong chăn trước lò sưởi.
  3. Limoncello + Iced Tea Một người hâm mộ Fumari đã thuyết phục chúng tôi rằng bộ đôi này rất đáng để thử, vì tại sao chúng tôi lại từ chối một thứ có vị “giống như Arnold Palmer”? Kết hợp lá trà đen nhanh chóng với thuốc lá chanh ngọt sẽ tạo ra một tia nắng mùa hè thơm ngon mà chúng ta sẵn sàng thưởng thức quanh năm.
  4. Mint + Green Tea Mint đã là một loại trà xanh có nhiều hương vị phổ biến, nhưng chúng tôi thấy việc nhâm nhi trà xanh trong khi hút Mint truyền thống của chúng tôi còn là một trải nghiệm thú vị hơn nữa. Vị đắng nhẹ của trà xanh cân bằng với hương thơm của thuốc lá bạc hà. Đó là sự ghép nối hoàn hảo khi bạn đang cố gắng làm việc trên Zen của mình.
  5. Bạch Đào + Trà chanh Khi bạn kết hợp thuốc lá Đào trắng ngọt ngon của chúng tôi với trà chanh tự nhiên, bạn sẽ có được một vị chua ngọt hài lòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp để làm tươi sáng ngày của mình và đưa “zing” trở lại “năng lượng”, thì cái này là dành cho bạn.Bạn có một cặp đôi uống rượu và hookah mà bạn đã thề? Chúng tôi muốn nghe từ bạn! Hãy cho chúng tôi thấy bảng màu của bạn sáng tạo như thế nào bằng cách nhấp vào đây để giới thiệu cách ghép nối cho chúng tôi thử. Bạn có thể chỉ thấy gợi ý của bạn trong bài viết tiếp theo của chúng tôi. Chúc bạn hút thuốc vui vẻ!