List iPhone có sạc không dây

Chúng ta sẽ sớm kỷ niệm một năm kể từ khi Apple thông báo rằng iPhone 8, 8 Plus và X sẽ có sạc không dây nhúng. Xem xét lịch sử thiết lập xu hướng của Apple, quyết định chiến lược này là một cột mốc quan trọng trong đường cong áp dụng sạc không dây.

Iphone đã có sạc không dây từ rất lâu
Iphone đã có sạc không dây từ rất lâu

Kể từ khi iPhone mới ra mắt trên thị trường, chúng tôi thấy hơn 100% việc sử dụng sạc không dây trong các không gian công cộng của chúng tôi đều lắp đặt đế trên toàn cầu, chúng tôi nhận thấy sự gia tăng đáng kể về lượng khách hàng tiềm năng đến từ các doanh nghiệp quan tâm đến việc trang bị sạc không dây Powermat cho cửa hàng của họ và ngày càng nhiều blogger và phóng viên bắt đầu hiểu giá trị to lớn của trải nghiệm sạc không dây liền mạch.

Trong một cuộc khảo sát của RBC Capital Markets, Sạc không dây là tính năng hấp dẫn nhất trên iPhone X khi ra mắt, với 46% phiếu bầu như được công bố trên Business Insider.

Dưới đây là danh sách các iPhone có sạc không dây:

  • iPhone Xs Max
  • iPhone Xs
  • iPhone XR
  • iPhone X
  • iPhone 8 Plus
  • iPhone 8

(cập nhật ngày 14 tháng 9 năm 2018)

Để có danh sách đầy đủ được cập nhật thường xuyên, vui lòng truy cập trang Điện thoại Tương thích Sạc Không dây của chúng tôi.

Chúng tôi rất nóng lòng được nghe những hoạt động liên quan đến sạc không dây mà Apple đang lên kế hoạch cho chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sạc không dây, hãy truy cập hướng dẫn của chúng tôi: Giải thích về sạc không dây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *