Bạn có câu hỏi, chúng tôi có câu trả lời. Sau đây, chúng tôi giải quyết một số câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được khi nói đến việc xử lý thuốc lá Fumari, quản lý than của bạn và giữ cho hookah của bạn luôn sẵn sàng tiệc tùng. Nếu bạn có bất kỳ mẹo hookah nào của riêng mình, hãy gửi cho chúng tôi một dòng tại đây.

Với Thuốc

–Q: Tôi nên bỏ bao nhiêu thuốc lá Fumari vào bát của mình?

– A: Một bát trung bình có thể chứa từ 15 đến 25 gam thuốc lá shisha. Nhưng chúng tôi không phải là nhà tâm linh. Chỉ cần cho thuốc lá vừa đủ vào bát mà không cần gói quá chặt. Bạn muốn biết bí mật đằng sau việc đóng gói một bát Fumari hoàn hảo? Chúng tôi sẽ nói với bạn.

–Q: Thuốc lá Fumari dùng được bao lâu / khi nào hết hạn?

–A: Mỗi túi Fumari được mua trên trang web của chúng tôi đều đi kèm với Bảo hành tươi mới trong 90 ngày . Nếu được bảo quản đúng cách ở nhiệt độ phòng với túi có khóa hương liệu được đậy kín, thuốc lá của bạn sẽ tồn tại được từ 1 đến 2 năm sau khi mua. Mua nó tươi, hút nó tươi.

–Q: Làm cách nào để bảo quản thuốc lá Fumari của tôi?

–A: Thuốc lá của chúng tôi được niêm phong an toàn trong một túi có khóa hương vị để đảm bảo bạn sẽ có được hương vị đậm đà nhất từ mỗi lần hút thuốc, vì vậy không cần phải bảo quản thêm. Hãy để dành đồ ăn nhẹ của bạn cho món salad khoai tây của bà.

Với than

–Q: Tôi nên sử dụng loại than nào?

–A: Tất cả phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Nếu bạn là kiểu người thiếu kiên nhẫn, than hoạt tính là một giải pháp dễ dàng, nhưng nó không phải lúc nào cũng ngon nhất. Than tự nhiên làm từ gỗ, tre, hoặc dừa thường phổ biến hơn vì chúng không ảnh hưởng đến mùi vị của thuốc lá và chứa ít hoặc không chứa chất phụ gia.

–Q: Tôi nên đốt bao nhiêu than và chúng sẽ tồn tại trong bao lâu?

–A: Thông thường một buổi hút thuốc tốt sẽ cần từ ba đến bốn cục than tự nhiên, tùy thuộc vào mức độ nóng của bạn thích khói. Một yếu tố khác cần xem xét là hình dạng của than tự nhiên của bạn. Các khối thường sẽ tồn tại trong một giờ, trong khi các khối sẽ bắt đầu chết sau 30-45 phút.

– HỎI: Nếu tôi đã hoàn thành nhưng than vẫn còn nóng, tôi phải làm thế nào để ngăn than cháy?

–A: An toàn là trên hết! Không bao giờ xử lý than (hoặc HMD, hay còn gọi là “thiết bị quản lý nhiệt”) bằng tay. Đơn giản chỉ cần lấy kẹp, đi đến bồn rửa gần nhất và đổ nước lên trên chúng cho đến khi chúng chảy ra. Nếu than không còn nhỏ sau khi được dập tắt, bạn luôn có thể lưu chúng để sử dụng sau này. Chỉ cần để chúng khô qua đêm và thì đấy! Bạn vừa tiết kiệm cho mình một than khác!

Với bộ bình hút

–Q: Tôi thích những đám mây khói của tôi bay ra KHỔNG LỒ. Cách tốt nhất để giải phóng con rồng bên trong của tôi với một số đám mây quái vật là gì?

–A: Chà Khaleesi, chúng tôi cũng yêu bản thân một số đám mây khói khổng lồ. Cách tốt nhất để tạo ra những đám mây to và dày là đảm bảo thân bình của bạn được gắn chặt bằng các ron vòi thích hợp, tìm hiểu cách đóng gói Fumari hoàn hảo vào bát kiểu phunnel của bạn, thắp sáng than tự nhiên yêu thích của bạn và để chúng xé nhỏ!

–Q: Tôi đang gặp khó khăn khi gặp bất kỳ khói nào / làn khói quá mỏng nên tôi hầu như không thể nhìn thấy nó. Có chuyện gì vậy ??

–A: Một vài thứ có thể không xảy ra. Hoặc bạn đã không đổ đủ nước vào đế bình của bạn hoặc bạn đã cho quá nhiều thuốc của mình. Đảm bảo mực nước của bạn cao hơn 1 – 2 inch so với phần mở của ống dẫn nước. Thực hành làm cho hoàn hảo khi nói đến việc đóng gói một cái bát!

– Hỏi: Tôi nên dùng loại loại chén nào với thuốc lá Fumari?

–A: Chén silicone lý tưởng cho trải nghiệm Fumari đầy hương vị nhất có thể. Lý do chúng tôi yêu thích phong cách này là vì nó giữ nước ép của thuốc lá tại chỗ mà không có nguy cơ nước trái cây rò rỉ từ bát và vào cuống của bạn.

–Q: Tôi có nên sử dụng giấy bạc hoặc HMD bên trên thuốc lá không?

Đáp: Cả hai phương pháp đều phổ biến; tất cả phụ thuộc vào sở thích của bạn. HMD đã ngày càng phổ biến trong vài năm qua vì khả năng làm nóng đều thuốc lá mà không cần bảo dưỡng nhiều hơn so với sử dụng giấy bạc.

–Q: Tại sao khói shisha lại có vị nóng / gắt?

–A: Oái. Chúng tôi đã ở đó, và nó chưa bao giờ vui. Thử tháo một hoặc hai cục than và thở ra bằng vòi của bạn để hút khói ra khỏi đế của bạn. Nếu điều đó không hiệu quả, có khả năng bạn đã bỏ quá nhiều thuốc lá và lớp shisha trên cùng của bạn có thể bị cháy gần như hoàn toàn. Thật không may, nếu bạn đã làm cháy bát của mình, tốt nhất bạn nên bắt đầu lại.

–Q: Tôi vẫn còn nếm hương vị mà tôi đã hút hai tuần trước! Làm cách nào để khắc phục điều đó?

A: Khi nói đến hút thuốc hookah, không phải lúc nào hai khẩu vị tuyệt vời cũng đi đôi với nhau. Thủ phạm phổ biến nhất là hương vị bám trong vòi. Vòi silicone ngăn ngừa sự nhiễm mùi vị và dễ làm sạch nhất. Ống kiểu truyền thống cũ hơn được làm từ sự kết hợp của cao su, kim loại và các chất khác.

Rất khó, nếu không muốn nói là không thể, để làm sạch. Nếu bạn thường hút bạc hà, nhưng đôi khi muốn chuyển sang và thưởng thức hương vị trái cây mà không có bạc hà, hãy cân nhắc giữ 2 vòi trên tay. Chỉ định một vòi cho hương vị bạc hà và một vòi cho tất cả các hương vị khác. Thường xuyên vệ sinh hookah, bát và tất cả các bộ phận khác sẽ giúp tránh nhiễm mùi.

–Q: Tôi nên vệ sinh bình của mình bao lâu một lần?

–A: Thường xuyên nhất có thể. Không nhất thiết phải rửa sạch sâu mọi lần, nhưng bạn nên cho ít nhất nước nóng chảy qua thân, đế, bát và vòi (nếu có thể rửa được) sau mỗi buổi làm việc. Để làm sạch sâu nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể sử dụng bàn chải thân và một ít muối nở để tạo cảm giác “sáng bóng và mới” cho thân và lớp nền của cây hookah.