Như với tất cả các hương vị dành cho món tráng miệng khác của chúng tôi, Banana Custard lấy cảm hứng từ chiếc răng ngọt ngào của chúng tôi trong khi bày tỏ lòng kính trọng đối với vị vua không thể tranh cãi của các loại sữa trứng.

Với hương vị này, bạn có thể mong đợi một quả chuối chín hoàn hảo như thật, kết hợp hài hòa với lớp nền giống như kem đã tàn của chúng tôi. Ngoài những thành phần này, bạn sẽ được đáp ứng với một chút gia vị làm tròn vị ngọt và đóng vai trò mang đến cho Banana Custard sự tinh tế của Fumari.

Bạn chắc chắn có thể bắt đầu hiểu tại sao điều này được mệnh danh là “Sự trợ giúp thứ hai” trong toàn bộ Trụ sở Fumari vì chúng tôi không bao giờ có thể hút thuốc này một lần trong suốt các phiên họp của mình!

Hương Chuối mãng cầu của Fumari có gì đặc biệt ?

Về mặt kết hợp Banana Custard là Người bạn tốt nhất của Bữa sáng và tất nhiên đi đôi với thực tế, tuy nhiên một số món ăn nhẹ tuyệt vời khác phải có là Graham Crackers, Nilla Wafers, Banana Chips, Oatmeal Walnut Cookies và Banana Muffins hoặc Banana Bánh mỳ.

Chúng tôi cũng sẽ thêm Banana Custard với cà phê hoặc trà buổi sáng của bạn khi bạn lên kế hoạch cho một ngày của mình! Đối với đồ uống dành cho người lớn, bạn có thể kết hợp món này cùng với Mojito lạnh, Margarita đông lạnh hoặc thậm chí là Bia Bánh mì Chuối của Well.

Mặc dù sự bổ sung yêu thích của chúng tôi cho hương vị này là sự kết hợp của Bacardi’s Banana Rum, Rumchata và Kahlua tìm cách khuếch đại mọi thứ chúng tôi đã đưa ra trong hương vị này chỉ ở dạng lỏng. Chỉ cần đừng quên đi dặm thêm và trang điểm vành với bánh mì nướng Cinnamon Toast Crunch và Banana Chips để nhận được những Điểm thưởng Fumari đó!

Mix Chuối mãng cầu với các mùi khác thế nào ?

Tự nó để nói Banana Custard là hoàn hảo, nhưng đối với bạn, những Đầu bếp Shisha ngoài kia, những người phát triển mạnh về các món trộn ở đây là số ít chúng tôi đã yêu thích trong các buổi thử nghiệm của chúng tôi tại Fumari Bakery:

● 70% mãng cầu chuối đến 30% bánh chanh
● 60% Mãng cầu chuối đến 40% Chai gia vị
● 50% Banana Custard đến 50% Caribbean Colada
● 70% mãng cầu chuối đến 30% kem cam