Hãy xem tất cả sự sôi động của buổi tối, được tổ chức tại Art Hookah Lounge ở San Diego. Chứng kiến ấn tượng đầu tiên của đám đông thông qua một loạt phản ứng và đánh giá từ những người thử thuốc lá Mojito Mojo hookah lần đầu tiên.

Chúng tôi rất vui khi được giao lưu với một loạt người hâm mộ Fumari, những người đã đến tham dự buổi tiệc phát hành để xem tất cả những gì cường điệu về Mojito Mojo. Chúng tôi đặc biệt biết ơn Sarkis Gregorian, người tạo ra Hookah Unbiased TV trên YouTube, vì đã để lại cho chúng tôi một bài đánh giá tuyệt vời về Mojito Mojo như một hương vị thuốc lá hookah “phức hợp” và “phù hợp”.

Muốn xem ai khác đã mở ra mojo của họ? Bạn có thể xem thêm nhiều hình ảnh và bài đánh giá của Mojito Mojo trên Instagram và Reddit, cũng như các bài đánh giá trên YouTube từ người đam mê trò chơi và hookah Dr.Noobsauce, vua của những đám mây hookah khổng lồ được gọi là DudeWheresMyHookah, hoặc Nghiêm túc là người có thể khiến bạn trở thành có nghĩa là mojito – nếu bạn hỏi một cách độc đáo.