Kem tháng 10 – 50% Bạc hà + 35% Vani Pháp + 15% Chai gia vị

Đầu tiên trong công thức mix của chúng tôi là Kem Tháng Mười, một vở kịch của Fumari Style creme bạc hà! Đối với hỗn hợp này, thêm một lớp cơ bản chồng lên nhau là hương vị Bạc hà của chúng tôi, sau đó chia hai phần trên cùng với phần lớn là Vani của Pháp và phần còn lại là Chai có gia vị.

Mục đích ở đây là tạo ra một món kem lạnh có cảm giác như ngụm Trà Chai đầu tiên sau khi nô đùa trong tiết trời thu mát mẻ. Bạn sẽ được thưởng thức một thứ ngọt ngào mặc dù làm mát mạnh mẽ kết hợp hoàn hảo với vani mịn màng chỉ tìm cách làm đậm hương vị tự nhiên có trong Chai gia vị. Đơn giản chỉ cần đặt đường, gia vị và mọi thứ đều ngon.

Choco Cherry Chill – 70% Mint Chocolate Chill + 30% Sour Cherry

Ngụp lặn trong sự suy đồi, sự kết hợp này là tất cả những gì bạn muốn trong một đêm lạnh giá được ôm ấp quanh hố lửa với những người bạn yêu thương. Thêm vào đó, những ngày lễ nào mà không có một chút sô cô la rắc trong bát của bạn?

Mặc dù Sour Cherry có thể không bình thường khi bạn nghĩ về những quả anh đào phủ sô cô la, nhưng chúng tôi có thể chứng minh rằng giai điệu hơi đắng kết hợp với Mint Chocolate Chill của chúng tôi tốt như thế nào.

Vị ngọt sẽ trở nên cân bằng hoàn hảo khi bạn hút mùi mới này và bắt chước sô cô la đen nhờ các ghi chú được tìm thấy trong Sour Cherry, và như một phần thưởng bổ sung, sự làm mát vượt qua cả hai cấu hình hương vị và khiến bạn cảm thấy như bạn vừa nắm lấy một trái anh đào phủ sô cô la tươi. ngay lập tức!

Chai táo Pie – 60% trà cam quýt + 20% chai gia vị + 20% táo kép

Hai trong số những từ yêu thích của chúng tôi là “Apple Pie” và bất cứ thứ gì theo sau những từ này chỉ là đóng băng trên miếng bánh, điều đó chắc chắn là trường hợp của sự kết hợp này! Để làm cho món này ngon như chúng tôi có.

Bạn muốn đảm bảo rằng bạn pha trộn tất cả các hương vị này trước khi đóng gói chúng để đảm bảo cách mix này là tuyệt vời từ đầu đến cuối. Bạn sẽ bị đánh gục bởi một nốt trà tuyệt đẹp cùng với một chút hương vị ngọt ngào của cam quýt.

Tiếp theo là vị vani và vị cay giống như chiếc bánh, và cuối cùng là ngôi sao; táo.Chúng tôi không nói rằng bạn nên trộn một lát Apple Pie và ném nó vào trà của bạn để kết hợp với món này, nhưng chúng tôi cũng không Không nói điều đó.

Peelin ‘Something Sweet? – 60% Mãng cầu chuối + 20% Đào trắng + 20% Bạc hà

Công thức mix shisha này dành cho tất cả các bạn thích ăn khuya. Những người đi đến tủ lạnh sau bữa ăn tối ngày lễ và nói tại sao tôi không thể có một bát sữa trứng chuối với bánh đào của tôi? Bạn là những người mơ ước của xã hội chúng tôi và chúng tôi cảm thấy đã đến lúc bạn được thể hiện trong tất cả vinh quang thiên tài của mình!

Về cơ bản những gì chúng ta có ở đây trong hương vị mới này là đào và kem phủ trên các lát chuối và được phục vụ mới từ tủ đông. Bạn sẽ có được sự cân bằng hoàn hảo giữa đào tự nhiên với chuối theo tỷ lệ này nhưng hương vị thực sự được truyền tải qua lớp kem và hương vani cùng với bạc hà có tác dụng kết nối cả hai loại này lại với nhau.

Bữa sáng của nhân viên pha cà phê – 70% bánh Moccachino + 30% bánh tráng chanh

Không có điểm dừng nào tốt hơn Cửa hàng cà phê Fumari vào khoảng thời gian này trong năm và với cách kết hợp này, bạn luôn có đặc quyền trước hàng. Để trở thành một Fumar-ista danh dự, hãy bắt đầu bằng cách cắt phần lớn Moccachino trong bát của bạn sau đó lấp đầy khoảng trống còn lại với Lemon Loaf để có một vở kịch độc đáo về bánh cà phê như thật.

Với cách mix này, bạn sẽ được đánh dấu bằng các nốt hương mocha, vani và cà phê suy đồi, chơi một cách rời rạc với vị ngọt ngào mà bạn đã biết và yêu thích với Lemon Loaf. Đó là tất cả những niềm vui khi bạn có bánh và hút nó.

Hãy coi đây là khoảnh khắc thư thái giữa những chuyến đi đến cửa hàng điên cuồng khi thế giới dường như chậm lại và chỉ có bạn, cà phê và bữa sáng biến mất chỉ mang đến cho bạn sự thoải mái trong chính ngôi nhà của bạn.