.post-image img{display:none;}

Bởi Rob Pecoraro (@dudewheresmyhookah)

 

Xin chào những người hâm mộ Fumari và chào mừng bạn đến với một ấn bản khác của blog yêu thích của bạn! Chủ đề của bài viết hôm nay của chúng tôi là một chủ đề dài đang được thực hiện thậm chí còn là trọng tâm đối với toàn bộ nhân loại; trộn! Mặc dù tất cả chúng ta đều có hương vị thuốc lá hookah yêu thích của mình, nhưng chắc chắn rằng tại thời điểm này hay cách khác, tất cả chúng ta đã lừa dối hương vị đó bằng cách thử một cái gì đó mới hoặc thay đổi hương vị bằng cách thêm hoàn toàn vào một hương vị khác. Ngay cả những người khó hút nhất trong số những người hút táo kép cũng có tội, điều đó đang nói lên điều gì đó. Tuy nhiên, quan trọng nhất việc pha trộn hương vị là một hình thức nghệ thuật, và với bất kỳ nghệ thuật nào cũng phải thực hành và lặp đi lặp lại, đó là những gì chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn công cụ cho ngày hôm nay.

 

1. Pha trộn


Mặc dù thông thường tất cả chúng ta đều bắt đầu với việc phân lớp thuốc lá hookah khi bắt đầu pha chế, nhưng chúng tôi ở đây để nói rằng pha trộn là cách tốt nhất để hiểu cách trộn và có được hương vị nổi bật ngay lần thử đầu tiên. Với hỗn hợp pha trộn, bạn đảm bảo mỗi hương vị không còn là thực thể của riêng chúng mà là một hương vị toàn diện, và những gì bạn bắt đầu nếm ở phần đầu vẫn là những gì bạn nếm được ở cuối, đặc biệt là so với các cách trộn khác. Một điểm tích cực khác trong việc pha trộn hương vị của bạn là mật đường và glycerin luôn bằng nhau, giúp thúc đẩy quá trình kéo dài và quản lý nhiệt. Nói chung, pha trộn là cách tốt nhất để đi.

 

Blending Mix Style Overview

 

Cách đơn giản nhất để bắt đầu pha trộn là xếp từng hương vị bạn chọn vào bát. Phân lớp phủ nhận bất kỳ loại thuốc lá lãng phí nào mà bạn có thể có sau khi đóng gói mà không thực hiện bước này vì bạn đã tận mắt chứng kiến nơi bạn sẽ ở sau khi đóng gói lại các hương vị đã được pha trộn. Bắt đầu với các lớp cũng cho phép bạn thực sự tinh chỉnh mức độ của từng hương vị bạn muốn trong hỗn hợp vì bạn có thể bắt đầu ngửi thấy thành phẩm trước khi bạn đến giai đoạn đó.

Sau khi bạn đã xác định được mức độ yêu cầu của từng hương vị mà hỗn hợp của bạn yêu cầu và bạn có thể biết rằng mức độ đóng gói sẽ hoàn hảo, hãy đổ bát ra ngoài và bắt đầu trộn. Đối với phần này, Fumari Hookah Mat sẽ là người bạn tốt nhất của bạn khi bạn muốn có một bề mặt sạch và không xốp để trộn các hương vị với nhau một cách triệt để nhất có thể. Tại thời điểm này, một số thậm chí sẽ sử dụng kéo hoặc dao và nhẹ qua khối lượng lá để đảm bảo mọi lá đều, nhưng cần lưu ý rằng đây được coi là tín dụng bổ sung vì bạn không cần phải làm điều này mặc dù nó sẽ thêm một số trình diễn cho những người xem, vì vậy đừng ngại thêm một số sự tinh tế. Cuối cùng, thêm hương vị đã được đồng bộ hóa của bạn vào bát, đóng gói lại đến chiều cao mong muốn của bạn và bắt đầu hút thuốc!

MẸO: Một trong những hỗn hợp yêu thích của cá nhân tôi đạt được tốt nhất theo cách này mà tôi gọi là Sea-Esta. Đây là sự kết hợp của Island Papaya khoảng 35%, Double Apple 20% và 45% của Caribbean Colada. Thông thường, tôi sẽ bắt đầu với Double Apple ở dưới cùng của bát vì thật dễ dàng để chế biến hỗn hợp và bạn chỉ cần một nhúm, sau đó xếp Papaya và Colada cạnh nhau khi chúng gần nhau với số lượng vừa đủ. để biết khi nào bạn có thêm một chút âm bội màu kem sắp ra mắt. Tuy nhiên, một khi tất cả chúng đã ở trên thảm hookah và trộn đều mọi thứ để tạo ra một hương vị thực sự hoàn hảo mà bạn có thể ngủ trưa bất cứ lúc nào trong ngày.

 

 

2. Chia cắt (Side-By-Side)


Dù chúng ta thích làm bẩn tay và đắm mình trong hỗn hợp trộn của mình, đôi khi có thể là một lựa chọn tốt hơn để trộn một phần đơn giản và để hương vị tự tỏa sáng. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn có tất cả các sắc thái nhỏ mà mỗi hương vị vẫn phát huy tác dụng nhưng chỉ được bổ sung thêm bởi một hoặc hai hương vị khác trong cùng một phiên.

 

Sectioning Mix Style

 

Chìa khóa để có một hỗn hợp thành phần ngon là hiểu được hương vị của từng loại thuốc lá hookah trước khi bắt đầu sử dụng. Giả sử bạn chưa bao giờ thưởng thức hương vị Bạc hà chanh của chúng tôi, nhưng bạn yêu Vanilla Pháp và thèm một hỗn hợp bánh chanh ngon – hãy tin chúng tôi , chúng tôi đã ở đó. Bạn bắt đầu với phần lớn Lemon Mint đến 20% vani sẽ bị trôi trong vài phút do Lemon Mint quá đậm. Thời gian đóng gói lại.

Khi bạn đã có một số hương vị quen thuộc và thậm chí đã trở thành yêu thích, bạn thực sự có thể bắt đầu trau dồi những gì mà một hỗn hợp theo từng phần yêu cầu. Tiếp tục với ví dụ về hỗn hợp bánh chanh của chúng tôi, bây giờ bạn biết rằng Lemon Mint có thể khá đậm, cả trên chanh và bạc hà trong khi so sánh với French Vanilla thì có vẻ dịu hơn. Lần này, với hơn một nửa Vanilla Pháp cho đến Bạc hà chanh cuối cùng cũng xuất hiện như những gì bạn đã khao khát ngay từ đầu!

Hỗn hợp từng phần chắc chắn mang lại cho bạn tính linh hoạt hơn một chút trong khía cạnh nhiệt hạch so với hỗn hợp vì nhiệt cuối cùng trở thành chất nhũ hóa của bạn và đang thực hiện những gì tay bạn đã làm khi pha trộn trong phần cuối cùng của chúng tôi. Trong một sự pha trộn, hương vị là một, với sự pha trộn từng phần tất cả các phần tuyệt vời xác định nhóm hương vị bạn đang sử dụng, tất cả kết hợp lại với nhau để tạo thành một hỗn hợp sẽ làm được gì trong khi vẫn hoàn toàn là thực thể của chúng như bạn sẽ học khi so sánh hai.

Cuối cùng trước khi chúng tôi kết thúc bài đăng hôm nay, chúng tôi mong bạn sử dụng một trong hai ví dụ về sự kết hợp mà chúng tôi đã trình bày và xem bạn thích loại kỹ thuật nào hơn. Chúng tôi có thể ưu tiên cái này hơn cái kia trong một số tình huống nhất định, hookah IS luôn tùy thuộc vào người dùng cuối để tự tìm ra.

Tiếp tục đến phần tiếp theo trong loạt video nhỏ này, nơi chúng tôi xem xét các khía cạnh kỹ thuật hơn của việc trộn trực tiếp và thực sự đốt cháy trò chơi trộn của bạn!