Trong tập 2 của Fumari Files, chúng tôi chào đón rapper J.Rob The Chief là khách mời đặc biệt của chúng tôi để nói chuyện về tất cả mọi thứ hookah.

Muốn thêm? Hãy theo dõi Thứ Bảy này (19/12) lúc 4 giờ chiều (Giờ Thái Bình Dương), nơi chúng tôi ngồi xuống và hút một bát với J.Rob trong buổi phát trực tiếp Hỏi & Đáp đầu tiên trên Instagram @Fumari của chúng tôi.


TÊN: J.Rob Trưởng phòng

VỊ TRÍ: Glendale, AZ.

THÀNH CÔNG: Nghệ sĩ (Rapper)


GIỚI THIỆU VỀ HOOKAH?
Năm 2011, sau khi tốt nghiệp Trung học, tôi được mời biểu diễn tại một phòng chờ hookah. Trước và sau buổi biểu diễn của mình, tôi đã hút thuốc hookah, bắn bi-a và ở trong một môi trường lạnh giá. Đã quá lâu rồi tôi thậm chí không thể nói cho bạn biết tôi đã hút những hương vị gì, hay bất cứ thứ gì tương tự. Nhưng đó là điều mà tôi chưa bao giờ nghe nói về ngày hôm đó và tôi nghĩ nó khá tuyệt.


TRẢI NGHIỆM HOOKAH ĐẦU TIÊN?
Tôi khá chắc chắn rằng chiếc bát tôi đã nhận được vào năm 2011 là một hương vị trái cây. Đã gần chục năm rồi nên tôi không nhớ nhiều, nhưng tôi nhớ quay lại vài lần để biết thêm [cười].


YÊU THÍCH HƯƠNG VỊ FUMARI?
Hương vị hoặc hỗn hợp yêu thích của tôi là Bạc hà Chocolate Chill, Vanilla & Chai Gia vị.


YÊU THÍCH LOUNGE?
Jabbar’s Hookah Lounge nằm ở Glendale, Arizona 10000000%. Chất lượng tuyệt vời, dịch vụ tuyệt vời, bạn cảm thấy như gia đình khi bạn bước qua những cánh cửa đó.


CÀI ĐẶT YÊU THÍCH?
Thiết lập yêu thích của tôi để hút thuốc có lẽ là từ Matt Pear. Cậu bé Jabbar của tôi có 4-5 lần thiết lập Matt Pear và sau khi ở bên cậu ấy quá lâu, tôi chắc chắn đã quen với cách thiết lập hút thuốc chất lượng cao mà cậu ấy duy trì.


CÂU CHUYỆN ĐIÊN KHẮC NHẤT?
Tôi đã đặt chỗ cho một buổi biểu diễn ở Gallup, NM. Tôi và Jabbar ĐÃ TỪ CHỐI đi mà không đi kèm với chúng tôi [cười].

Căn phòng mà người quảng cáo đặt cho chúng tôi là phòng không hút thuốc nên ngay lập tức chúng tôi đã nói “DAAAAAAMN, chúng ta sẽ làm gì đây ?!”. Tôi nói với anh ấy “J, tôi sẽ tìm ra điều này” [cười]. Vì vậy, sau khi chúng tôi ăn, trước khi chương trình biểu diễn, chúng tôi cảm thấy muốn hút thuốc. Tôi tìm thấy thiết bị phát hiện khói và hệ thống phun nước, sau đó tôi lấy cốc cà phê và miếng kẹo cao su và dán cốc lên trần nhà [cười] để phủ lên trên. Tôi có một con lăn liên kết mà tôi đã sử dụng làm “Băng” để thêm một số hỗ trợ nhiều hơn cho các cốc trên trần nhà.

Chúng tôi đã kết thúc việc hút thuốc trong phòng khách sạn và không bị tính phí. Tôi sẽ không bao giờ quên cuộc đấu tranh mà tôi đã trải qua để có được một cái bát!


TRÍCH DẪN YÊU THÍCH?
“Tất cả chỉ là một phần của câu chuyện” – Đó là cách tôi nhìn nhận bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc sống. Tích cực hoặc Tiêu cực. Chỉ riêng dòng đó thôi đã giúp tôi tiếp tục và cho phép tôi tiếp tục thúc đẩy nó.


LỜI KHUYÊN CHO BẤT CỨ AI CHỈ BẮT ĐẦU (TRONG NGÀNH) NGAY BÂY GIỜ?
Tôi sẽ nói với họ rằng đừng quá lo lắng về ý kiến của người khác, đừng lo lắng về cách bạn nghe lúc ban đầu. Bởi vì cũng giống như bất cứ điều gì khác trong cuộc sống, bạn sẽ chỉ trở nên tốt hơn theo thời gian.


BẠN YÊU THÍCH ĐIỀU GÌ NHẤT VỀ HÚT THUỐC HOOKAH?
Tôi thích thực tế là nó thư giãn, tôi và các chàng trai của tôi có thể đăng bài, hút thuốc và trò chuyện trong một giờ mà không hề nhận ra rằng thời gian đã trôi qua.