Phỏng vấn hãng thuốc Fumari
Phỏng vấn hãng thuốc Fumari

BẠN CÓ THỂ NÓI CHO TÔI MỘT LẦN ÍT VỀ BẢN THÂN BẠN ĐƯỢC KHÔNG?
Chắc chắn rồi, tên tôi là Sam Hanhan và tôi là giám đốc tiếp thị của Fumari. Tôi đã đảm nhiệm vai trò này được 4 năm, tuy nhiên, lịch sử làm việc cho thương hiệu của tôi còn đi xa hơn nhiều.


BẠN ĐÃ THAM GIA LẦN ĐẦU TIÊN VỚI HOOKAH NHƯ THẾ NÀO?
Trải nghiệm đầu tiên của tôi với hookah là trong một chuyến đi đến Jordan. Đó là 25 năm trước, và tôi nhớ hookah là một phần nổi bật trong phong tục hiếu khách của họ. Hookahs có mặt tại các cuộc tụ họp, nhà hàng, quán cà phê và nhà ở mọi nơi tôi đến.

Tôi nhớ người dân địa phương rất phấn khích khi tôi đến thăm từ Mỹ và họ háo hức tự hào được chia sẻ phần văn hóa này của họ. Trải nghiệm đó luôn ở lại với tôi sau này. Và trong khi tôi vọc với hookah sau khi trở về từ chuyến đi của mình, tất nhiên tôi đã mua một chiếc khi ở ngoài đó, đó không phải là thứ tôi có thể duy trì.

Tìm kiếm thuốc lá hookah ở ngoại ô Connecticut vào những năm 1990 không thành công với tôi. Mãi cho đến khi tôi chuyển đến San Diego, CA vào cuối những năm 90 và khám phá ra sảnh Fumari hookah. Đó là khi tôi tham gia hợp pháp với hookah.


CÓ NHỮNG THAY ĐỔI CHỦ YẾU NÀO ĐỐI VỚI CÔNG TY TRONG 5 NĂM QUA?
Sự thay đổi lớn nhất là sự phát triển của chúng tôi. Trong suốt giai đoạn này, chúng tôi đã tăng gấp đôi quy mô của mình và chuyển sang một cơ sở lớn hơn nhiều, nơi lần đầu tiên các đội R&D, Bán hàng và Sản xuất của chúng tôi ở dưới một mái nhà.

Ngoài ra, trong năm năm qua, hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã phải phát triển đáng kể để tuân theo các luật mới của FDA và đối phó với mối đe dọa thường xuyên về các lệnh cấm thuốc lá có hương vị ở cấp Địa phương, Tiểu bang và Liên bang.

Do đó, về cơ bản, chúng tôi phải học lại cách kinh doanh trong ngành của mình, tạo việc làm mới và tạo liên minh mới.


LÀM THẾ NÀO ĐỂ FUMARI TRỞ THÀNH TÊN CÔNG TY?
Là một phòng hút thuốc, từ “fumar” (có nghĩa là “hút thuốc” trong tiếng Tây Ban Nha) rất phù hợp. Có một ảnh hưởng lớn của Tây Ban Nha trong cộng đồng San Diego của chúng tôi. Đối với chữ “i” được thêm vào cuối “fumar”, thì nó nghe hay và chỉ bị mắc kẹt. Bạn đã có nó: Fumari.


THÀNH TÍCH LỚN NHẤT CỦA BẠN VỚI THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ?
Thành tựu lớn nhất của tôi với thương hiệu là giúp phát triển hình ảnh của nó đến ngày hôm nay. Khởi đầu là một sảnh hookah nhỏ ở trung tâm thành phố San Diego và hợp tác với các chủ doanh nghiệp lớn để biến nó trở thành một trong những cái tên được công nhận trên thế giới về thuốc lá hookah. Đó là một câu chuyện tôi muốn chia sẻ.


ĐƯỜNG ỐNG NÀO YÊU THÍCH NHẤT CỦA BẠN ĐỂ HÚT KHÓI?
Nữ hoàng Vương giả của tôi. Theo quan điểm của tôi, đó là một đường ống vượt thời gian.


ĐIỀU GÌ LÀM CHO FUMARI ĐỘC ĐÁO SO VỚI CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC?
Tôi coi đó là sự kết hợp của các thuộc tính thương hiệu mà khi làm việc cùng nhau, chúng tôi sẽ trở thành duy nhất. Nó bắt đầu với việc Fumari lần đầu tiên là một phòng chờ như thế nào. Điều đó rất quan trọng vì chúng tôi có lợi khi biết khách hàng địa phương muốn gì.

Chúng tôi đã phát triển hương vị bằng cách sử dụng phản hồi của họ và điều này đã đưa chúng tôi trở thành dòng sản phẩm thuốc lá hookah đầu tiên được pha chế theo sở thích của người Mỹ.

Ngay cả khi không có phòng chờ ngày hôm nay, chúng tôi vẫn tiếp tục dựa nhiều vào phản hồi của khách hàng trong suốt quá trình phát triển sản phẩm của mình.

Một yếu tố khác góp phần tạo nên sự độc đáo của chúng tôi là cách chúng tôi giữ cho dòng sản phẩm thuốc lá của mình thẳng và đơn giản. Ví dụ, chúng tôi cố gắng để mỗi hương vị phải đúng với hương vị.

Tên trên túi rất dễ nhận biết với những gì bên trong. Và những gì bên trong, có mùi và vị như những gì bạn mong đợi. Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

Thuốc lá của chúng tôi cũng dễ hút và dễ sử dụng nên thu hút được nhiều đối tượng hơn. Những người hút thuốc thích những đám mây lớn và mịn mà họ có thể tin cậy được từ một bát thuốc lá Fumari.

Và cuối cùng, chúng tôi là một thương hiệu của Mỹ với sản phẩm thuốc lá được sản xuất từ đầu tại Mỹ. Đó là một dấu hiệu cho thấy chất lượng của chúng tôi.


NGOÀI NHỮNG HƯƠNG VỊ MỚI ĐƯỢC LIÊN QUAN ĐẾN, BẠN NÀO CÓ THỂ NÓI LÀ NGƯỜI PHỔ BIẾN NHẤT MỘT NGƯỜI ĐANG THƯỞNG THỨC HIỆN NAY?
Mặc dù bản phát hành Lemon Loaf gần đây của chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tốt, nhưng người chiến thắng cho giải thưởng được nhiều người yêu thích nhất là Aloha Mango.

Nó có hương vị đặc trưng khiến mọi người ngạc nhiên ngay lần ăn đầu tiên và bạn ngay lập tức biết đó là thứ mình thích.


HƯƠNG VỊ YÊU THÍCH CỦA BẠN ĐỂ KHÓI LÀ GÌ?
Nếu hút hương vị trực tiếp, lựa chọn hiện tại của tôi là Lemon Mint. Nếu chọn một loại yêu thích để sử dụng trong hỗn hợp, đó là giữa Bạc hà hoặc Ổi của chúng tôi. Hai thứ đó trộn đều với rất nhiều hương vị, bao gồm cả với nhau.


HƯƠNG VỊ MỚI NÀO TRONG TƯƠNG LAI?
Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm ít nhất hai hoặc ba hương vị nữa được thêm vào dây chuyền của chúng tôi trong năm nay trong khi chờ FDA cấp phép.


CHÚNG TÔI CŨNG NÓI BẠN CÓ LIÊN QUAN ĐẾN MỘT ĐỘI TUYỂN CỦA DÒNG FUMARI DARK TẠI EXPO, BẤT KỲ LÚC NÀO LIÊN QUAN ĐẾN ĐÓ?
Nó sẽ được cung cấp tại một số thị trường quốc tế vào cuối năm 2020. Đối với tính khả dụng ở Hoa Kỳ, chúng tôi đang trong quá trình làm việc với FDA để biến điều đó thành hiện thực và hy vọng sẽ sớm có thêm thông tin.


KẾ HOẠCH CỦA FUMARI VỚI BAN HƯƠNG VỊ CALIFORNIA LÀ GÌ?
Phương án ban của CA là tiếp tục chiến đấu. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã gây ấn tượng rất lớn vào ngày 13 tháng 5 với tất cả các lời kêu gọi đối lập. Tôi nghe nói Thượng nghị sĩ Hill gần đây đã có các cuộc đàm phán với Phòng Hookah.


CÂU HỎI CUỐI CÙNG, BESIDES ĐÁNH GIÁ THỜI GIAN CỦA BẠN ĐẾN FUMARI BẠN THÍCH LÀM GÌ VÀO THỜI GIAN rảnh rỗi?
Tôi thích lối sống miền núi và hầu hết các hoạt động đi kèm với nó. Một ngày nào đó, tôi hy vọng có thể sở hữu một cabin ở Tahoe. Nhưng hiện tại, tôi đã có hai đứa con xinh đẹp và phần lớn thời gian tôi đi làm đều dành cho chúng.

Chúng tôi thường rất tích cực trong suốt thời gian rảnh của tôi. Cho dù đó là dạy một người đi xe đạp, một trận đấu quần vợt với người kia, hay đưa gia đình đến Sở thú San Diego trong ngày, chúng tôi luôn làm điều gì đó. Nhưng vào cuối ngày khi bọn trẻ đã ngủ, vợ tôi và tôi thích thư giãn với hookah.